Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (1) Comments
 • u_r_a_fish 2021-03-27 13:04:32

  บูกี
  ตระกูล ยักษ์
  ประเภท กึ่งมนุษย์
  ที่อยู่อาศัย ไม่ชัดเจน
  นิสัย อ่อนโยน ภักดี
  อาหาร เนื้อ สัตว์ป่า ฯลฯ

  สัตว์ประหลาดที่เรียกกันว่า"ยักษ์"เหมือนกับโอเกอร์ พวกเธอมีลักษณะเด่นแบบเดียวกับเผ่ายักษ์อื่นๆ แต่ส่วนเขาบนหัวกับแขนขาใหญ่ๆนั้นนุ่มเหมือนตุ๊กตายัดนุ่น พวกเธอเป็นที่มาของเรื่องที่พ่อแม่ใช้ขู่เด็กๆว่า"ถ้าไม่หยุดร้อง ยักษ์จะจับไปนะ"ซึ่งพบได้ทั่วโลก โดยว่ากันว่าเธอจะปรากฏตัวต่อหน้าเด็กที่ร้องไห้ไม่หยุดหรือกำลังโศกเศร้าอย่างหนักแม้จะไม่มีน้ำตาเลย เวลาที่เธอเจอผู้ชายซึ่งตรงตามเงื่อนไขแล้วก็จะใช้แขนนุ่มๆนั้นกอดอย่างแน่นหนา อ้อมกอดอันอ่อนโยนอบอุ่นนั้นจะทำให้ความกังวล ความกลัว ความเศร้า จำพวกนั้นทุเลาลงได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายที่หัวดื้อยังไงก็จะอยากกลั้วในความรักของเธอราวกับเด็กที่ซื่อตรงต่อความรู้สึกของตนเองและจะโถมตัวใส่ร่างนุ่มๆนั้น เมื่อเหยื่อหมดกำลังไปแบบนั้นแล้ว เธอก็จะปลอบประโลมจนกว่าอีกฝ่ายจะหยุดร้องไห้และความเศร้าได้รับการเยียวยา บางครั้งพวกเธอก็จะพาเหยื่อกลับรังในระหว่างนั้น ซึ่งก็คงเป็นที่มาของความเชื่อข้างต้นน่ะนะ

  อนึ่ง จะเป็นเพราะเสน่ห์ของเธอเองหรือธรรมชาติของผู้ชายก็ตามแต่ ส่วนใหญ่แล้วคนที่เธอกอดก็จะปรารถนาร่างกายของเธอทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว และบางครั้งเธอก็ไม่ลังเลที่จะใช้ร่างกายปลอบประโลมผู้ชายด้วย จากระดับความทุ่มเทของเธอก็นับได้ว่าทั้งแขน ปาก และ███นั้นมีไว้เพื่อปลอบประโลมอีกฝ่าย เมื่อความเศร้าของเหยื่อได้รับการเยียวยาแล้ว พวกเธอก็จะเริ่มเอาใจเขาและยอมต่อความต้องการทั้งหมดของเขา พวกเธอจะใช้เวลาแต่ละวันไปกับ███ราวกับจะบอกว่า "เด็กดี นี่เป็นรางวัลที่หยุดร้องนะ" แม้แต่หลังจากนั้นแล้วพวกเธอก็จะยังคงชอบซบกับเหยื่อ คอนใช้ร่างกายปลอบโยนหากว่าเขาเศร้า และเมื่อความเศร้าทุเลาลงแล้วก็จะให้รางวัลต่อไปอย่างไม่หมดสิ้น นั่นก็คือ สำหรับพวกเธอนั้นสามีไม่ใช่แค่ที่ระบายความรัก แต่รวมถึงความต้องการปกป้องที่เอ่อล้นด้วย การเลือกเหยื่อของพวกเธอนั้นก็คือการเลือกคู่ที่จะเอามาปลอบประโลมไปตลอดชีวิต

  ทั้งนี้ สำหรับพวกเธอแล้ว นิยามของคำว่า"เด็ก"มันต่างจากของมนุษย์มาก มันไม่เกี่ยวกับอายุหรือลักษณะภายนอกเลย ต่อให้เป็นผู้ใหญ่หรือแม้แต่ชายวัยกลางคนที่ดูแก่กว่าเธอเสียอีก ถ้ามีความเศร้าในใจแล้วเธอก็จะปฏิบัติเสมือนเป็น"เด็ก"ทั้งนั้น พูดได้อีกอย่างว่า คำว่า"เด็ก"ของพวกเธอก็หมายถึงผู้ชายนั่นล่ะ อันที่จริงแล้ว พวกเธอจะปรากฏตัวต่อหน้าผู้ชายที่ไม่ได้รับความรักและเศร้าไม่หาย ดังนั้นบรรดาแม่ๆที่รักลูกแล้วก็เล่าเรื่องข้างต้นขู่นั้นไม่มีทางที่ลูกจะโดนเธอพาตัวไปหรอก แต่เด็กที่ไม่ได้รับความรักจากพ่อแม่ เด็กกำพร้าที่ไม่มีใครรักมาแต่แรกแล้ว แล้วก็ผู้ชายที่ไม่มีใครให้อิงแอบและหัวใจเต็มไปด้วยความทุกข์ทน คนพวกนี้ต่างหากที่พวกเธอจะไปหา

  (บูกีเป็นสัตว์ประหลาดที่เพิ่งปรากฏตัวเมื่อเร็วๆนี้ ทั้งที่มาและนิเวศน์ของพวกเธอจึงยังมีความลึกลับอยู่มาก สิ่งที่เหมือนนุ่นซึ่งล้นออกมาจากตัวเธอตรงนั้นตรงนี้ดูคล้ายกับขนของเผ่าบีสต์เมน มันล้นแลหลุดร่วงได้ง่ายมาก แต่ดูเหมือนว่ามันก็ไม่ได้ทำให้"ในตัว"ของเธอลดลงไปหรือหดลงเลย)


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.