• Id: 623307
 • Posted: 2019-04-07 13:39:06
 • Size: 1331x629
 • Source: monstergirlsredux.com
 • Rating: Questionable
Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (3) Comments
 • u_r_a_fish 2019-04-07 13:43:57

  โอเซโลเมห์
  ตระกูล แมว
  ประเภท บีสต์เมน
  ที่อยู่อาศัย ป่า
  นิสัย ดุร้าย ตรงไปตรงมา
  อาหาร กินเนื้อ สัตว์ป่า ฯลฯ

  เผ่าบีสต์เมนซึ่งบ้างก็เรียกว่า"นักรบเสือดาว"ผู้เป็นนักรบคลั่งซึ่งมีตัณหาแบบสัตว์ป่าในระดับสูงมาก พวกเธอบูชาสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า"เทซกาทลิโปกา"เหมือนเป็นเทพและรักษาระดับความตื่นตัวซึ่งไม่มีเบาบางลงไว้โดยการสวดมนตร์และรับการประทานพรมา ทำให้ความดุดันของพวกเธอสูงขึ้นเรื่อยๆ

  เทซกาทลิโปกานั้นสอนว่า"การที่มนุษย์ถูก████และกินนั้นเป็นระเบียบของธรรมชาติที่แท้จริง" สำหรับเหล่านักรบผู้เปี่ยมศรัทธาต่อเทพเหล่านี้ พวกเธอคงอยู่เพื่อ████ผู้ชายด้วยตัณหาแบบสัตว์ป่า ดังนั้นจึงโจมตีมนุษย์ผู้ชายทันทีที่เจอและบางครั้งก็บุกโจมตีหมู่บ้านของมนุษย์เพื่อหาเหยื่อให้ได้มากๆด้วย นับว่าเป็นสัตว์ประหลาดที่อันตรายมากเลยล่ะ

  ในฐานะนักรบคลั่ง พวกเธอต่อสู้ด้วยความดุร้ายอย่างมากและไร้ความหวาดกลัวด้วยร่างกายที่ปราดเปรียวและแข็งแกร่งของสัตว์ป่า แต่ในอีกแง่หนึ่ง เหล่านักรบผู้น่ากลัวนี้ต่อสู้อย่างฉลาดมากและยังมีความใจเย็นอยู่บ้างด้วย นอกจากนั้น ดาบที่พวกเธอใช้นั้นเป็นสิ่งที่ได้มาจากเทพของพวกเธอ มันทำจากแร่แดนปิศาจซึ่งคล้ายกับหินภูเขาไฟที่จะไม่ทำให้ร่างกายได้รับอันตรายแต่แค่โดนถากๆก็ทำให้พลังวิญญาณแตกกระจายแล้ว ทำให้เกิดความร้อนผ่าวอย่างน่าตกใจซึ่งแค่ทีเดียวก็ทำให้ผู้ชายหมดใจสู้ได้

  เมื่อล้มผู้ชายได้แบบนี้แล้ว เธอก็จะ████เขาด้วยความดุร้ายแบบสัตว์คลั่งอย่างไร้ความปราณีไม่ต่างจากตอนที่ต่อสู้ เทพของพวกเธอสอนว่า"จงกินเหยื่อให้หมดอย่าเหลือไว้แม้เนื้อสักชิ้นหรือเลือดสักหยด" พวกเธอจึงไม่ปล่อยผู้ชายที่จับได้เลย แต่จะกินชีวิตของเขาให้หมดโดยใช้ชีวิตทั้งหมดของตนเอง นั่นก็คือต้องอยู่ด้วยกันเป็นสามีภรรยานั่นแหละ

  นักรบที่มีสามีแล้วนั้นจะมีหน้าที่ในการหาของมาถวายเทพเจ้าและให้กำเนิดนักรบรุ่นใหม่ที่มีตัณหาของสัตว์ป่าที่ดุร้ายขึ้นอีก ดังนั้นชีวิตของพวกเธอจากนั้นไปก็จะมีแต่การ████สามี การ████สามีให้เทพเจ้าเห็นนั้นก็นับเป็นของเซ่นโดยตัวมันแล้ว และพลังดลบันดาลที่นักรบได้มาระหว่างการถวายเครื่องเซ่นก็จะเพิ่มกิเลสตัณหาแบบสัตว์ป่าให้สูงขึ้น ทำให้ตัณหาของเธอไม่มีอิ่มเอมและจะ████สามีด้วยความดุร้ายเหมือนสัตว์ป่าที่หิวโหย

  ทั้งนี้ จากคำสอนของเทซกาทลิโปกา การแสดงความรักอย่างการออดอ้อนสามี การ████แบบคู่รัก และการบริการเขาอย่างเต็มใจนั้นเป็นสิ่งที่ห้ามมิให้ใครอื่นเห็นนอกจากสามีของตน ในฐานะผู้เปี่ยมศรัทธาจึงทำให้เห็นพวกเธอดูดเลียและควบเขาให้████████แบบขัดขืนไม่ได้เท่านั้น แต่ว่าเรื่องพวกนั้นไม่ใช่"สิ่งต้องห้าม"แต่เป็น"สิ่งที่ต้องทำอย่างลับๆ" ซึ่งน่าจะเป็นเพราะอย่างไรพวกเธอก็เป็นสัตว์ประหลาดและไม่มีทางละทิ้งการแสดงความรักหรือห้ามความรักต่อสามีได้ ตัวจริงของพวกเธอเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองเป็นอย่างไรนั้นก็คงรู้ได้จากสีหน้าของผู้เป็นสามีเวลาถามเรื่องนี้นั่นแหละ

  ปล.คำว่า"กิน"ในเรื่องนี้ถ้ากับผู้ชายก็หมายถึง████ ก็เพราะสัตว์ประหลาดมีความเป็นซัคคิวบัสทุกคนน่ะ ████████แล้วก็รับพลังงานสารอาหารได้

 • lgsa118 2019-04-10 19:30:50

  ทีแรกนึกว่าเฟรนคนใหม่เสียอีก 'w'

 • wingaura 2019-04-12 21:02:28

  ทาโนชิ!!


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.