• Id: 622924
 • Posted: 2019-03-15 15:42:43
 • Size: 1331x629
 • Source: monstergirlsredux.com
 • Rating: Questionable
Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (2) Comments
 • u_r_a_fish 2019-03-15 15:47:06

  กากอยล์
  ตระกูล โกเลม
  ประเภท วัตถุเวทมนตร์
  ที่อยู่อาศัย หอคอย ปราสาทเก่าๆ
  นิสัย ตรงไปตรงมา ตัณหาจัด
  อาหาร พลังวิญญาณของผู้ชาย

  สัตว์ประหลาดซึ่งเป็นรูปปั้นที่มีชีวิตขึ้นมาและเคลื่อนไหวได้ด้วยวิญญาณของปิศาจที่อยู่ข้างใน นอกจากพวกที่เกิดจากที่ปิศาจประจุพลังเวทมนตร์และวิญญาณส่วนหนึ่งของตนเองเข้าไปเพื่อให้มาเป็นคนรับใช้แล้วก็ยังมีกากอยล์อยู่มากมายที่เกิดจากวิญญาณเข้าไปอยู่ในรูปปั้นเอง ทั้งนี้ บางคนนั้นเป็นปิศาจที่ชั่วร้ายซึ่งถูกขังไว้ในรูปปั้นมาตั้งแต่สมัยของจอมมารรุ่นก่อนๆ แต่ในสมัยนี้นั้นวิญญาณชั่วร้ายเหล่านั้นก็กลายเป็นวิญญาณของปิศาจราคะไปหมดแล้ว พวกเธอแกล้งทำเป็นรูปปั้นธรรมดาเพื่อเฝ้ารอโอกาสที่จะได้ชำเราผู้ชาย

  พวกเธอส่วนใหญ่จะเคลื่อนไหวได้เป็นเวลาสั้นๆเพราะผนึกหรือไม่ก็ขาดแคลนพลังเวทมนตร์ โดยทั่วไปแล้วตอนกลางวันพวกเธอก็จะอยู่นิ่งเป็นรูปปั้นธรรมดา แต่เมื่อตกค่ำวิญญาณปิศาจก็จะตื่นตัวและเริ่มเคลื่อนไหว ทะยานสู่ท้องฟ้ายามราตรีเพื่อหาเหยื่อ เมื่อเจอผู้ชายที่ถูกใจแล้วก็จะปลอมเป็นรูปปั้นเพื่อเตรียมลอบโจมตีหรือไม่ก็โฉบลงมากดเขาไว้กับพื้นแล้ว█████กัน ในกรณีนี้ร่างของสตรีที่อยู่บนตัวและ████████████นั้นจะนุ่มและอุ่นจนแทบนึกไม่ออกเลยว่าเดิมนั้นมันเป็นหินเย็นๆ กากอยล์นั้นมีความกระหายในพลังวิญญาณอย่างมากเพราะพวกเธอต้องการได้รับพลังเวทมนตร์ให้เพียงพอ หรือใช้ในการปลดผนึก พวกเธอจึงโถมใส่ผู้ชายด้วยความละโมบและดุดันอย่างมาก ในเวลากลางคืนั้นเธอจะไม่หยุดโยกเอวเลย

  เมื่อพระอาทิตย์ขึ้น พวกเธอก็จะกลับเป็นรูปปั้นที่ไม่เคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งถ้าผู้ชายยังอยู่ระหว่างการ██████กับเธอและตัวติดกันแล้วเขาก็จะกลายเป็นหินและเคลื่อนไหวไม่ได้ไปด้วยจนกว่าจะถึงกลางคืนอีก ซึ่งถ้าเป็นหินกันตอนที่เธออยู่ข้างบนฝ่ายชายก็คงจะดูเสมือนว่าเป็นฐานนั่งของกากอยล์ไปน่ะนะ ผู้ชายที่เป็นหินไปพร้อมกากอยล์นั้นจะเคลื่อนไหวหรือพูดไม่ได้ ความคิดของเขาก็จะเบลอๆเหมือนฝันอยู่ แต่เขายังสื่อสารกับเธอได้ และเพราะว่าร่างกายของทั้งสองยังเชื่อมติดกันอยู่ แม้ว่าพวกเขาจะขยับไม่ได้ก็จะยังรับรู้ถึงความสุขของกามารมณ์ได้อย่างต่อเนื่อง เขาจะเฝ้ารอให้ถึงกลางคืนอย่างตั้งใจราวกับว่าความสุขและพลังปิศาจที่ได้รับมานั้นฝังลึกลงไปในใจมึนๆของเขา และเมื่อถึงกลางคืน กากอยล์ที่รออยู่อย่างตั้งใจพอๆกันหรือยิ่งกว่าก็จะเริ่มโยกร่างเหนือเขาราวกับเขื่อนในใจแตก

  หลังจากที่มีสามีและเซ็กซ์ตลอดช่วงเวลาหลายค่ำคืน ราวกับว่าร่างของเธอจะเปี่ยมด้วยพลังเวทมนตร์ "กลางคืน"ของเธอก็จะนานขึ้น เมื่อเธอได้พลังเวทมนตร์มากพอหรือผนึกอ่อนกำลังลงแล้วเธอก็จะเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน แต่แม้จะเป็นอิสระแล้วกากอยล์ส่วนใหญ่ก็จะอยาก██████กับสามีให้มากเท่าที่ต้องการแล้วก็จะนั่งคร่อมสามีและเกลือกกลั้วกับความสุขไปเรื่อยๆซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะทั้งคู่ตัวติดกันเป็นธรรมดาไปแล้วก็ได้ ธรรมดาแล้วแม้แต่เวลานอนเธอก็หลับไปเงียบๆหลังจาก██████โดยที่ยังตัวติดกัน ดังนั้นภาพลักษณ์ของฐานตั้งกับรูปปั้นของทั้งสองก็ไม่เปลี่ยนไปหรอก

 • wingaura 2019-03-16 13:41:53

  แจ่มไปอีกแบบ


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.