Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (2) Comments
 • u_r_a_fish 2019-01-30 13:33:39

  ไมโคนิด
  ตระกูล มาแทงโก
  ประเภท พืช
  ที่อยู่อาศัย ป่า ถ้ำ
  นิสัย อ่อนโยน
  อาหาร ████

  สัตว์ประหลาดเห็ดตัวเล็กที่อาศัยอยู่ในที่อับชื้น บางครั้งก็เรียกว่า"เห็ดเดินได้" ไมโคนิดนั้นมีจุดเด่นที่จะเที่ยวเดินออกตามหาผู้ชายในขณะที่มาแทงโกสายพันธุ์ดั้งเดิมนั้นไม่ค่อยไปไหนจากที่อยู่สักเท่าไหร่ พวกเธอมีท่าทีเยือกเย็นและสีหน้าไร้อารมณ์ที่บอกได้ยากว่าคิดอะไรอยู่ แต่ปกติแล้วก็จะเดินวุ่นไปมาตลอดจนว่ากันว่าพวกเธอจะหยุดเท้าในเวลานอนเท่านั้น เมื่อเจอผู้ชายแล้วเธอก็จะวิ่งเข้าหาแล้วกระโดดใส่โดยพยายามกอดเขาไว้ พวกเธอไม่ใช่สัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งเลย แต่ร่างนุ่มนิ่มนั้นยืดหยุ่นมากจนแม้แต่คมดาบก็จะกระดอนออกมา เพราะว่าพวกเธอเข้าหาผู้ชายแบบตรงๆจึงขัดขาหรือผลักให้ล้มไปข้างๆได้ง่าย แต่นั่นก็หยุดเธอไว้ได้แค่ชั่วขณะก่อนที่เธอจะกระดอนจากพื้นน่ะนะ และไม่ว่าจะล้มหรือโดนผลักจนกระเด็นยังไงพวกเธอก็จะยังพุ่งเข้าหาผู้ชายแบบไม่ย่อท้อเลย

  พวกเธอวิวัฒนาการมาต่างจากมาแทงโกจึงไม่สามารถกระจายสปอร์ออกมาดึงดูดผู้ชายได้ แต่สปอร์ของเธอก็ยังมีฤทธิ์ในการทำให้หลงเสน่ห์อย่างเต็มเปี่ยม ผู้ชายที่สูดมันเข้าไปจะรู้สึกมึนสบาย แต่███จะเบ่งบานมากจนปวดเลยทีเดียวทำให้เขาตั้งใจ████████เธอ พวกเธอนั้นปรับตัวให้ปล่อยสปอร์ออกมาในตอนที่ตัวเองถูกกระแทก ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ออกมาในตอนที่เธอชนกับผู้ชายตอนกอดเขาและใครก็ตามที่โจมตีเธอก็จะโดนสปอร์ที่ออกมามากมายในตอนที่ฟาดโดนเธอ เนื่องจากว่าพวกเธอเคลื่อนไหวมากจึงต้องการ████มากไปด้วย ███กับเธอนั้นก็เป็นอย่างที่น่าจะเดาได้จากธรรมชาติที่เธอเคลื่อนไหวไปมาไม่มีหยุด นั่นคือเธอจะใช้ร่างเล็กๆนั้นโยกเอวอย่างดุดันเพื่อรีดพลังวิญญาณออกมา

  ในตอนที่ยังไม่มีผู้ชายนั้น พวกเธอจะเดินเทียวไปตามป่าตามถ้ำเรื่อยๆ แต่เมื่อได้ตัวผู้ชายมาเป็นสามีแล้วเธอก็จะเดินตามเขาไปเรื่อยๆแทน ในอีกแง่หนึ่ง จากที่ปกติแล้วเธอจะเดินไม่หยุด เธอก็จะนิ่งสนิทในเวลาที่เธอสวมกอดเขาไว้ซึ่งอาจจะเป็นเพราะธรรมชาติของเผ่ามาแทงโกที่ใช้ชีวิตโดยการฝังรากลงไปในอะไรสักอย่างก็ได้ ถ้าผู้เป็นสามียินดีกอดเธอแล้ว เธอก็จะกระโดดเข้าหาอย่างร่าเริงและใช้ทั้งมือทั้งขากอดเขาไว้แน่น ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะสงบลงในตอนที่ร่างกายติดกับสามี ว่ากันว่าเธอจะสบายใจจนหลับไปเลย ดังนั้นแม้หลังจากที่████กันแล้วก็มีบ่อยๆที่เธอจะยังเกาะสามีโดยที่████████████ ████████ของเธอนั้นจะเหนียวจับ█████████เหมือนสไลม์ และสปอร์ที่ออกมาจากตัวก็ทำให้████████หลัง████████จึงดึงออกมายากด้วย นอกจากนั้นผู้ชายเองก็มักจะถูกความมึนจากความสุขจน████████ ก็ได้ยินมาว่ามีบางคนที่ใช้ชีวิตติดกับสามีในสภาพนี้ไม่ต่างจากเห็ดที่ขึ้นบนต้นไม้นั่นแหละ

  (รอบนี้ก็ไม่ลงภาพใหญ่ล่ะนะ)

 • wingaura 2019-01-31 03:04:58

  ฤดูการเก็บเห็ดมาถึงแล้วละพวกเรา


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.