• Id: 621730
 • Posted: 2018-12-28 14:18:46
 • Size: 1331x629
 • Source: monstergirlsredux.com
 • Rating: Questionable
Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (2) Comments
 • u_r_a_fish 2018-12-28 14:21:11

  แบนชี
  ตระกูล ซัคคิวบัส
  ประเภท อันเดด
  ที่อยู่อาศัย สุสาน ชุมชนมนุษย์
  นิสัย มืดมน ภักดี
  อาหาร พลังวิญญาณของผู้ชาย

  สัตว์ประหลาดผู้มืดมนสวยงามซึ่งห่อหุ้มร่างกายขาวซีดของตนด้วยผ้าดำ เธอเป็นที่หวาดกลัวว่าเป็นลางมรณะและว่ากันว่าจะปรากฏตัวและร้องไห้โหยหวนต่อหน้าคนที่กำลังจะตาย แต่นั่นเป็นเพราะเธอเพียงแต่มีความสามารถรู้ล่วงหน้าถึงมนุษย์ที่กำลังจะตายเท่านั้นเอง ไม่ใช่ว่าเป็นคนที่นำความตายมาหา จริงๆแล้วพวกเธอเป็นสัตว์ประหลาดที่อ่อนโยนและโศกเศร้าในความตายและความทรมานของมนุษย์ นอกจากนั้น ธรรมชาติของพวกเธอยังทำให้พวกเธอถูกดึงดูดเข้าหาคนที่ส่งบรรยากาศของความตายออกมาซึ่งถ้าคนๆนั้นเป็นผู้ชายแล้วเธอก็จะผูกพันธ์และเกิดความรักอันแรงกล้าต่อเขาในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง

  แบนชีนั้นเป็นเผ่าพันธุ์ผู้รับใช้"เฮล" เทพีแห่งชีวิตและความตาย เมื่อพวกเธอคร่ำครวญให้ความตายที่กำลังมาถึงนั้นเสียงของเธอก็จะเปี่ยมไปด้วยพลังขององค์เทพี ความทรมานของคนที่กำลังตายขณะที่ได้ยินเสียงคร่ำครวญของเธอนั้นจะบรรเทาลงเพราะพรของเทพีและหลังจากที่ตายไปแล้วก็จะลุกขึ้นมาเป็นอันเดด ซึ่งในสมัยของจอมมารรุ่นก่อนๆนั้น แบนชีในสมัยนั้นก็เพียงแต่มีพลังที่มองเห็นความตายล่วงหน้าและถูกดึงดูดเข้าหาคนที่กำลังจะตายเท่านั้น ว่ากันว่าพวกเธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยนอกจากคร่ำครวญด้วยความเศร้าที่คนที่รักกำลังจะตายไปต่อหน้า จนกระทั่งเมื่อเฮลสงสารพวกเธอและรับเข้าเป็นผู้รับใช้ พวกเธอจึงได้ความสามารถในตอนนี้มา ตามความเชื่อสมัยใหม่เกี่ยวกับเทพีแห่งชีวิตและความตายนั้น แบนชีเป็นผู้รับใช้ขององค์เทพีในการชี้นำจากชีวิตไปเป็นอันเดด สิ่งนี้เป็นทั้งคำสาปและพรซึ่ง"แม้แต่ความตายก็ไม่อาจหักล้าง"ที่องค์เทพีมอบให้มนุษย์

  เมื่อคนตายกลับมาเคลื่อนไหวได้ด้วยพลังของพวกเธอนั้นก็เหมือนกับมนตร์ปลุกผี มนุษย์ผู้หญิงนั้นจะคืนชีพขึ้นมาเป็นสัตว์ประหลาดแบบอันเดดได้ง่ายๆ แต่การปลุกผู้ชายนั้นจะต้องฟื้นฟูและคง"ความสามารถในการสร้างพลังวิญญาณ"ไว้ จึงจำเป็นต้องมีแหล่งพลังเวทมนตร์ประจำให้ นั่นก็คือสัตว์ประหลาดที่จะเป็นคู่████กับผู้ชายที่ฟื้นขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดพลังเวทมนตร์ ซึ่งตอนนี้เองที่พลังในเสียงของแบนชีจะมีประโยชน์ แม้จะฟังดูมืดมนแต่เสยงอันไพเราะของเธอก็จะกระตุ้นให้ผู้ชายที่กำลังจะกลายเป็นอันเดดและอยู่ในสภาพที่ใช้ความคิดได้ยากนั้นเกิดตัณหาโดยมุ่งไปที่แบนชีได้ เมื่อเขากลายเป็นอันเดด เขาก็จะทำการรุกทางเพศใส่แบนชีที่กำลังร้องอยู่ข้างๆ พูดได้อีกอย่างว่า พวกเธอจะสังเวยร่างกายของตนให้ผู้ชายที่เธอทำให้กลายเป็นอันเดดและจะปลอบประโลมสามีของเธอด้วยความรักและความสุขไปตลอดกาล

  นอกจากนั้น พวกเธอยังอ่อนไหวจนเข้าขั้นเจ้าน้ำตา นอกจากความตายของมนุษย์แล้วพวกเธอยังร้องไห้ให้เรื่องเล็กน้อยๆด้วยซึ่งน้ำตาของเธอทั้งหมดนั้นจะกระตุ้นอารมณ์ของสามีให้เขาเกิดตัณหาในตัวเธอ เวลาที่สามีเศร้าเธอก็จะร้องไห้เหมือนเศร้าด้วย ช่วยปลอบสามีให้เขาได้ระบายความหดหู่ออกมาเป็นตัณหา พวกเธอยังหลั่งน้ำตาในตอนที่มีความสุข แน่นอนว่านั่นคือเวลาที่ชายคนรักฟื้นขึ้นมาเป็นอันเดดแต่ก็รวมถึงเวลาที่เขากระซิบบอกรักด้วย ซึ่งน้ำตานี้ก็ทำให้สามีเกิดอารมณ์ด้วยเช่นกันและความสุขจากการ████กับสามีก็จะทำให้เธอส่งเสียงร้องและน้ำตาของความสุขสมออกมา ทำให้เขาเกิดอารมณ์ยิ่งขึ้นอีก

  (รอบนี้ไม่ลงภาพใหญ่ล่ะนะ)

 • wingaura 2018-12-29 12:25:42

  หุ่นแจ่มขนาดนี้ได้เป้นอันเดทเพราะเธออาจจะไม่เลวร้ายก็ได้นะ


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.