Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (2) Comments
 • u_r_a_fish 2018-11-28 11:16:46

  จินนี
  ตระกูล ภูติ
  ประเภท เอเลเมนทัล
  ที่อยู่อาศัย แถบทะเลทราย (ซากโบราณ)
  นิสัย ร่าเริง ร้าย
  อาหาร พลังวิญญาณของผู้ชาย

  ภูติซึ่งอาศัยอยู่ในสมบัติศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกว่า"ตะเกียงเวทมนตร์" ดูเหมือนว่าเดิมนั้นมันเป็นสิ่งที่สุริยะเทพสร้างขึ้นและมอบให้เหล่าราชาแห่งทะเลทราย ปกติแล้วพวกเธอจะนอนหลับอยู่ในตะเกียง แต่เมื่อมีผู้ชายมาถูตะเกียงเธอก็จะออกมาพร้อมกับควัน ว่ากันว่าพวกเธอสามารถทำให้ความปราถนาของคนที่เรียกเธอมาเป็นจริงได้ด้วยพลังเวทมนตร์ที่บ้างก็บอกว่าทรงพลังมาก เดิมทีนั้นพวกเธอเกิดจากพลังเวทมนตร์ของสุริยะเทพและไม่ใช่สัตว์ประหลาด แต่เมื่อเหล่าราชาแห่งทะเลทรายกลายเป็นสัตว์ประหลาดไปพวกเธอก็ถูกผลกระทบให้เป็นสัตว์ประหลาดด้วย

  พวกเธอเป็นสมบัติศักดิ์สิทธิ์ซึ่งโดยตัวเองก็เป็นสูตรคาถาที่ทรงอำนาจอยู่แล้วและสามารถใช้ร่างกายของตนเองสร้างปาฏิหาริย์ต่างๆได้ แต่ว่า การใช้พลังอันมหาศาลนั้นถูกผูกมัดไว้ด้วยสัญญาต่างๆเป็นการควบคุมไว้ พวกเธอจึงไม่สามารถใช้พลังของตนได้เต็มที่เว้นแต่จะเป็นเพื่อสนองความปราถนาของผู้ที่เรียกเธอมา นอกจากนั้น การใช้พลังของเธอยังต้องได้รับการเติมพลังเวทมนตร์ที่พอเพียงเหมาะสมกับผลที่จะทำให้เกิดขึ้นเข้ามาในร่างกายซึ่งเป็นสิ่งสะสมพลังเวทมนตร์ของเธอ พวกเธอเป็นสัตว์ประหลาด ดังนั้นการเติมพลังเวทมนตร์ก็ใช้การรับพลังวิญญาณมา นั่นก็คือ████กับผู้ชายนั่นแหละ พูดอีกอย่างก็คือคนที่เรียกเธอออกมาจะต้อง████กับเธอเพื่อให้ความปราถนาของตนเป็นจริง ยิ่งเป็นความปราถนาที่ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ ทั้งคู่ก็ต้อง████และเขาก็ต้องถ่ายทอดพลังวิญญาณให้เธอมากขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ผู้ที่แสวงหา"ชีวิตอมตะ" นั้นก็จะต้องใช้เวลาตลอดชีวิตที่ไม่สิ้นสุดของตนที่เหลือไปกับการมอบพลังวิญญาณให้เธอ ใช้เวลาตลอดกาลไปกับ████

  ร่างกายของพวกเธอมีไว้เพื่อรับพลังวิญญาณในตัว ดังนั้นเมื่อถ่ายทอดพลังวิญญาณให้ในตัวอย่างการ████████████นั้นฝ่ายชายก็จะรู้สึกได้ถึงความสุขที่สูงยิ่งขึ้น ช่วงเวลาที่████ก็นานขึ้น ซึ่งอันนี้ก็รวมถึงการ████และจูบแลกน้ำลายกันด้วย ทุกครั้งที่ฝ่ายชายมี████กับจินนีเพื่อทำให้ความปราถนาของตนเป็นจริง เขาก็จะยิ่งหลงใหลในการถ่ายทอดพลังวิญญาณให้เธอมากขึ้นและในที่สุดก็จะหลงในตัวจินนีเอง ในที่สุดแล้วเขาก็จะต้องการ████กับเธอเพื่อเพิ่มพลังให้เธอมากเสียยิ่งกว่าความปราถนาเดิมเสียอีก วันกันว่าสุดท้ายแล้วความปราถนาของเขาก็จะเป็น"ให้เธอเป็นของเขาตลอดกาล"

  นอกจากนั้น ตั้งแต่ที่พวกเธอกลายเป็นสัตว์ประหลาดนั้นสัญญาที่ใช้ผูกมัดพวกเธอก็อ่อนกำลังลง โดยทั่วไปก็คือตามสัญญานั้นพวกเธอจะทำให้ความปราถนาของคนที่เรียกเธอเป็นจริง แต่ถ้าเธอไม่ชอบความปราถนาดังกล่าวแล้วเธอก็อาจจะเรียกร้องให้████กันมากกว่าที่จำเป็น และในการเสนอความสุขที่มากยิ่งกว่านั้นเธอก็จะยั่วยวนเขาและหว่านล้อมให้เขาใช้พลังวิญญาณที่สะสมไว้ไปกับความปราถนาอื่น ในแง่นี้ การกลายเป็นสัตว์ประหลาดทำให้ค่าเอาแต่ใจและไม่แน่นอนซึ่งเป็นนิสัยที่แท้ของเธอเผยออกมา และเธอก็ไม่ได้เชื่อฟังเจ้านายอย่างสมบูรณ์แบบด้วย ที่จริงแล้ว ความปราถนาจะเป็นจริงไม่ได้เลยถ้าเธอไม่ยินยอม

  อนึ่ง ตะเกียงวิเศษนั้นเป็นของวิเศษที่จะสะสมพัลงเวทมนตร์จากสภาพแวดล้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อคงการคงอยู่ของจินนีไว้ เมื่อเธอได้แหล่งพลังเวทมตร์ที่ดีกว่าคือสามีของเธอมาแล้วมันก็กลายเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นอีก ว่ากันว่าในตอนที่เธอเป็นอิสระจากตะเกียงนั้นเธอก็จะได้รับการปลดปล่อยจากสัญญาทั้งหลายและไม่มีความจำเป็นจะต้องเชื่อฟังหรือทำให้ความปราถนาของเจ้านายเป็นจริงอีก แต่ว่าจินนีที่เป็นอิสระและทำตามใจตนเองได้นั้นจะรักสามีของเธอแล้วก็คงจะทำให้ความปราถนาของสามีที่รักเป็นจริงอยู่ดี แต่จะต้องแลกกับ"████ไปเรื่อยๆเท่าที่เธอต้องการ"แทนที่จะเป็น"████ให้พอใช้คาถาได้"น่ะนะ

  ปล.อาละดินไม่ได้เจอเจ้าหญิงล่ะครับ

 • wingaura 2018-11-28 22:49:56

  แบบนี้ไม่ต้องขออะไรก็เติมมาน่าให้ได้นะเนี่ย

  จบละอาลาดินเก็บตะเกียงจากในถ้ำได้ ก็หายตัวไปเลยสินะ


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.