• Id: 620683
 • Posted: 2018-10-31 13:06:33
 • Size: 1332x629
 • Source: monstergirlsredux.com
 • Rating: Questionable
Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (2) Comments
 • u_r_a_fish 2018-10-31 13:08:38

  ซึราระอนนะ
  ตระกูล วิญญาณ
  ประเภท เอเลเมนทัล
  ที่อยู่อาศัย ภูเขาหิมะในพื้นที่แถบซิปังกุ
  นิสัย ภักดี ตัณหาจัด ดุ
  อาหาร กินทั้งเนื้อและพืช พลังวิญญาณของผู้ชาย

  วิญญาณน้ำแข็งผู้เป็นสาวงามผิวสีขาวอมน้ำเงินซึ่งอาศัยอยู่ในภูเขาหิมะของแถบซิปังกุผู้ที่ดูแล้วจะรู้สึกว่าสวยแต่เยือกเย็นและดุ พวกเธอมีต้นกำเนิดเหมือนเผ่ายูคิอนนะซึ่งก็ดูคล้ายกันมาก แต่เมื่อเทียบกับยูคิอนนะที่อ่อนโยนแล้วเธอจะดุและเหมือนซัคคิวบัสมากกว่า ธรรมชาติแบบสัตว์ประหลาดของเผ่านี้สามารถเห็นได้ชัดมาก "พลังน้ำแข็ง"ในตัวเธอนั้นทำให้แม้แต่หัวใจของเธอก็แข็งเย็นทำให้พวกเธอทุกข์อยู่กับความเหงาเปล่าเปลี่ยวเสมอ พวกเธอจึงถวิลหาความร้อนที่อยู่ในตัวผู้ชาย เมื่อมีผู้ชายที่จะเป็นเหยื่อไปยังภูเขาหิมะพวกเธอก็จะรุกเข้าจู่โจมอย่างดุดันเพื่อชำเราเขา แสวงหาความสุขและลามกให้สามารถละลายหัวใจและร่างกายของเธอได้

  ตามชื่อซึราระอนนะ "สตรีน้ำแข็ง" ของเธอ พวกเธอสามารถแปลงพลังน้ำแข็งในตัวไปเป็นน้ำแข็งที่เธอควบคุมได้ คนที่พยายามขัดขืนเธอจะถูกสาดซัดด้วยเกล็ดน้ำแข็ง คนที่โดนน้ำแข็งเหล่านี้ทิ่มแทงจะไม่ได้รับบาดเจ็บทางกายเลย แต่พลังน้ำแข็งจะแผ่ออกไปตามร่างกายจากจุดที่ถูกแทงทำให้รู้สึกเหงาว้าเหว่จนยากที่จะต้านทานไม่ให้หัวใจแข็งเย็นได้ เมื่อหัวใจของเขาค่อยๆแข็งไปตามเวลา เขาก็จะรู้สึกหนาวจนคิดอะไรไม่ได้และในที่สุดก็ตัวสั่นเย็นจนเคลื่อนไหวไม่ได้อีก สิ่งเดียวที่จะละลายหัวใจของเขาได้ก็คือ"ความอบอุ่น"ของสัตว์ประหลาดที่มีต่อผู้ชาย จนกว่าที่เขาจะได้รับการสวมกอดและชำเราแล้วในใจของเขาจะไม่มีความอบอุ่นเลย ถ้าถูกโจมตีในสภาพนี้เขาก็จะสยบยอมโดยดีเพราะไม่อาจขัดขืนความร้อนและความสุขที่ตั้งใจทำให้เขาละลายทั้งกายและใจได้

  ราวกับดูดเลียของหวานแช่เย็นซึราระอนนะจะพาเขากลับบ้าน และเมื่อร่ากายของเธอเกลือกกลั้วกับพลังวิญญาณและความอบอุ่นของเขาแล้ว เธอก็จะปลดปล่อยตัณหาอันเร่าร้อนใส่เขาด้วย การร่วมรักที่ทั้งสองเสพสุขด้วยกันนั้นเรียกได้ว่าทำให้ทั้งคู่ละลายรวมกันเลย พวกเธอต้องการให้ร่างกายแข็งเย็นของตนอยู่ในสภาพที่ถูกสามีละลายเสมอ พวกเธอจึงละโมบต่อความอบอุ่นของสามีมาก เธอจะอิงแอบกับเขาทั้งวันทั้งคืน ตัวติดกับสามีให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ แน่ล่ะว่าเธอจะพยายามใช้ชีวิตไปกับการร่วมรักอันเปี่ยมสุข อาบพลังวิญญาณของเขา และแน่นอนว่าถ้ามีโอกาสแล้วเธอก็จะเข้าไปเบียดเสียดแล้วใช้ทั้งแขนขากอดเขาเพื่อให้มีความสุขกับความอบอุ่นจากผิวหนังมนุษย์อย่างเต็มที่

  อนึ่ง ถึงแม้ว่าพวกเธอจะดุแต่ก็ตั้งใจปรนนิบัติผู้เป็นสามีด้วยความภักดีสมกับที่เป็นสัตว์ประหลาดของซิปังกุจนอาจจะถึงขั้นเจ้ากี้เจ้าการเลยด้วย พวกเธอบอกว่าการแสดงความรักต่อสามีโดยไม่สัมผัสทางกายแบบนี้ก็เป็นอีกอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกดีและทำให้หัวใจอบอุ่นได้เหมือนกัน พฤติกรรมแบบนี้ดูเผินๆก็เป็นกุลสตรีอยู่ แต่เมื่อเทียบกับยูคิอนนะผู้มีฝีมือในการยั่วให้ผู้ชายปราถนาอยากได้ตัวเธอมาเป็นภรรยาแล้ว ซึราระอนนะจะรุกเข้าหาผู้ชายและชำเราเขาให้เขามีความสุขไม่ว่าเขาจะต้องการหรือไม่ และการปรนนิบัติเขาอย่างถี่ถ้วนนั้นจนเขาสบายใจนั้นก็จะเป็นไปไม่ว่าเขาจะต้องการหรือไม่เช่นกัน พวกเธอคิดอย่างนั้นแหละ เธอจะปรนนิบัติเขาอย่างภักดีอย่างสุดใจตนเองราวกับ"สัตว์ประหลาดที่ดุร้าย"ผู้รักสามีของตน

  (สรุปคือเธอดุและเทคแคร์สามีมาก แล้วเป็นจำพวกเทคแคร์เต็มที่แบบไม่สนใจว่าสามีคิดยังไง อาจจะน่ารำคาญแต่มัก็สบายดีจริงด้วย)

 • wingaura 2018-11-02 14:29:05

  สาวๆฝั่งซิปังกุนี่ไม่มีข้อเสียเลยนะเนี่ย


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.