Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (1) Comments
 • u_r_a_fish 2018-08-28 14:35:34

  โมโมนิกาซับบาธ (นิยมเรียกว่า ซับบาธสนามเด็กเล่น)

  บาโฟเมทตัวแทน: โมโมนิกา แพะเจ้าเสน่ห์แห่งสนามเด็กเล่น

  รายละเอียดของกิจกรรม: ถัายังไงแล้วก็ประมาณว่า สนุกสนาน รู้สึกดี แล้วก็เล่นสนุก♪

  เผ่าพันธุ์หลักๆ: อิมพ์ แมนติคอร์ วิหคสายฟ้า ฯลฯ ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นเผ่าที่ชอบเล่นสนุกหาอะไรตื่นเต้นน่ะ

  ถึง"คุณ": นี่พี่จ๋า♥ ไม่ไปเล่นกับหนูตรงนั้นแล้วทำอะไรดีๆกันล่ะคะ♥

  นับแต่วันก่อตั้งสาขามาก็ยังไม่นานเท่าใดนัก แต่ซับบาธแห่งนี้ก็เป็นดาวรุ่งที่โตอย่างรวดเร็วด้วยพรสวรรค์ของบาโฟเมทสาวน้อยอัจฉริยะ โมโมนิกา! สิ่งที่ทำให้ซับบาธแห่งนี้แตกต่างไปก็คือทั้งบาโฟเมทตัวแทนและแม่มดของเธอนั้นจริงๆแล้วก็มีอายุเป็นเด็กพอๆกับหน้าตาน่ะ

  ...ถึงจะเป็นกระแสเกินจริงไปหน่อย ตัวแทนของพวกเธอก็เป็นอัจฉริยะด้านเวทมนตร์ของแท้ แต่นิสัยนั้นทั้งเป็นเด็กและเอาแต่ใจสมอายุ จริงๆแล้ว ซับบาธแห่งนี้นั้นแรกเริ่มก็เป็น"ซับบาธเล่นสมมุติ"ที่เธอเล่นกับเพื่อนๆน่ะ

  คำสอนของซับบาธแห่งนี้ก็เพียงแค่ใช้เวลาสนุกสนานให้เต็มที่ ไม่มีการทำการวิจัยอะไรทั้งนั้น กิจกรรมของพวกเธอเป็นอะไรที่น่าแค้นมาก เราอิจฉานะ พวกเธอปล่อยตัวไปตามความเยาว์วัย ซึ่งก็รวมถึงการ███กับพี่จ๋ามากเท่าที่ใจต้องการ จึงมีสัตว์ประหลาดเด็กๆไปร่วมกันด้วยความปราถนาถึงความสุขและการละเล่น ก็เลยกลายเป็นซับบาธขนาดใหญ่โตมากไป แม่มดของซับบาธแห่งนี้ไม่ทำอะไรนอกจากการ███กับคู่ แต่นั่นก็ทำให้เกิดการสะสมพลังเวทมนตร์ที่สูงมาก ถ้าเป็นเรื่องของความสุขหรือการละเล่นที่สนใจแล้วล่ะก็พวกเธอก็จะทำให้เวทมนตร์ชั้นสูงแพร่ไปทั่วราวกับการเล่นของเล่น

  นอกจากนั้น เนื่องจากโมโมนิกากับเหล่าแม่มดของเธอนั้นไม่รู้เรื่องการบริหารหรืออะไรทำนองนั้นเลย จริงๆแล้วซับบาธแห่งนี้จึงมีพวก"พี่จ๋า"ที่เป็นคู่รักของพวกเธอดูแลจัดการกัน และก็เป็นเพราะบุรุษผู้มากความสามารถเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ฐานบัญชาการของซับบาธแห่งนี้ขยายตัวขึ้นอย่างมาก ภายในนั้นมีสนามเด็กเล่นที่มีเครื่องเล่นขยับด้วยเวทมนตร์ได้ซึ่งโมโมนิกาและแม่มดทำขึ้นมามากมายจนเป็นสวนสนุกขนาดยักษ์เพื่อความสำราญของเด็กๆ พวกแม่มดพาพี่จ๋าของตนเองมาเล่นกันที่นี่ และเมื่อมีโอกาสก็แอบหลบเข้ามุมมืดหรือไม่ก็เข้าไปในเครื่องเล่นที่ออกแบบให้เป็นห้องส่วนตัวสำหรับ███ด้วย อนึ่ง เด็กๆทุกคนสามารถเข้าไปเล่นได้ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับซับบาธหรือไม่ พวกเธออาจจะพาพี่จ๋าไปเองก็ได้ แต่ก็อาจชวน"พี่จ๋ายังโสด"ที่ทำงานที่นั่นสักคนไปเล่นด้วยก็ได้เหมือนกัน

  ข้อความจากบาโฟเมท:
  "พวกเราชอบสิ่งที่รู้สึกดี♥ เราไม่ชอบของยากๆน่ะ"


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.