• Id: 619817
 • Posted: 2018-08-26 14:52:03
 • Size: 1411x2000
 • Source: monstergirlsredux.com
 • Rating: Questionable
Favorited by: ADD
No One
Comments
 • (1) Comments
 • u_r_a_fish 2018-08-26 14:55:02

  โรปร็อทซับบาธ (นิยมเรียกว่า ซับบาธสัตว์)

  บาโฟเมทตัวแทน: โรปร็อท สัตว์มนตรา

  รายละเอียดของกิจกรรม: ทำการศึกษาเชิงลึกของมนตร์สัตว์โดยการใช้ชีวิตประจำวันเหมือนสัตว์ ผสมผสานความน่ารักของสัตว์กับความทะลึ่ง

  เผ่าพันธุ์หลักๆ: รวมๆแล้วส่วนมากก็บีสต์เมน

  ถึง"คุณ": เจ้านาย! ทำลูก ทำลูก! มาทำลูกกัน! ทำลูก♥

  ซับบาธซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการผสมเสน่ห์อันทะลึ่งที่เราเชิญชวนเข้ากับความน่ารักของเหล่าสัตว์ขนฟูโดยใช้ร่างกายที่ชอบสัตว์ของตนและที่เป็นสัตว์เต็มตัวเสียเอง ตัวแทนของพวกเธอ โรปร็อท นั้นเป็นผู้ให้กำเนิด"มนตร์สัตว์"ซึ่งผสมพลังของสัตว์ไว้ในตัวเอง ว่ากันว่าเธอจำไม่ได้ว่าตนได้เรียนรู้มนตร์สัตว์จากการใช้ชีวิตเหมือนสัตว์ หรือว่าเธอใช้ชีวิตเหมือนสัตว์เพื่อได้เรียนรู้มนตร์สัตว์กันแน่ ที่แตกต่างจากซับบาธสาขาอื่นๆก็คือเผ่าพันธุ์ที่เป็นสมาชิกของสาขานี้มักไม่เก่งเวทมนตร์ซึ่งโดยมากก็คือเหล่าบีสต์เมน พวกเธออยู่กันเหมือน"ฝูง"ที่มีโรปร็อทเป็นจ่าฝูงมากกว่าจะเป็นองค์กร พวกเธอไม่ได้ทำการเชิญชวนสมาชิกอย่างตั้งใจแต่ก็มีปฏิสัมพันธ์กับโลกภายนอกมาก ดูเหมือนว่าขณะที่พักผ่อนและเล่นกับมนุษย์เพื่อสื่อเสน่ห์ของสาวสัตว์น้อย รู้ตัวอีกทีพวกเธอก็มีสมาชิกในฝูงเพิ่มขึ้นแล้ว

  คุณค่าอันแท้จริงของมนตร์สัตว์นั้นจะปลดปล่อยออกมาได้ก็ในยามที่ใช้ชีวิตแบบสัตว์ พูดได้อีกอย่างว่า ควรจะใช้ชีวิตกับการกิน นอน และ███ตามความปราถนาเป็นหนึ่งเดียว เนื่องจากว่ามันนับเป็นการศึกษาเวทมนตร์เชิงลึกด้วย กิจกรรมของซับบาธสาขานี้จึงประกอบด้วยการล่าสัตว์กับพี่จ๋า กินนอนด้วยกัน และ███กันมากเท่าที่ใจต้องการ ทั้งๆที่ไม่มีคำว่า"เวทมนตร์"อยู่ในนั้นเลย เราอิจฉานะเนี่ย ถ้าเป็นไปได้ผู้เขียนก็อยากจะย้ายไปสาขานี้ พิธีมิสซาดำของพวกเธอก็ออกจะแปลกเหมือนกัน แม่มดจำนานมากจะใช้พลังของมนตร์สัตว์ที่สะสมไว้ในตัวเพื่อล่า"สัตว์แดนปิศาจ"ขนาดยักษ์และหลังจากที่ได้กินจนอิ่มแล้วก็จะทำตามใจชอบไม่ว่าจะงีบหลับหรือ███ แต่ว่าในซับบาธสาขานี้นั้นแม่มดส่วนใหญ่จะเรียกพี่จ๋าว่า"เจ้านาย" ฯลฯ และจากที่เห็นใบหน้าที่ร่าเริงสุดๆกับที่สนุกสนานกับการเล่น ได้รับคำชม และการลูบหัวแล้ว พวกเธอออกจะเป็น"สัตว์เลี้ยง"มากกว่า"สัตว์ป่า"ล่ะมั้ง...?

  ทั้งนี้ โรปร็อทนั้นเป็นตัวตนที่เต็มไปด้วยความลึกลับ เราได้ยินมาว่าเธอจำบ้านเกิดหรือว่าความเป็นมาของตนเองไม่ได้ แต่ว่าทั้ง"แพะดำ"และ"แพะขาว"ก็ดูจะกลัวๆเวลาเจอหน้ากัน จึงดูเหมือนว่าเธอจะไม่ใช่ใครธรรมดาเลยนะ...

  ข้อความจากบาโฟเมท:
  "โว้ว ฝูงของชั้นต้องการตัวผู้ล่ะ ถ้าคุณมาที่ฝูงของชั้นแล้ว เอ่อ เราก็จะมีลูกให้คุณเยอะๆนะ♥"


Warning! Comment For Member Only... Log in Or Sign up.