เนื่องจากว่ากระทู้V1หายไปไหนก็ไม่รู้เลยถือวิสาะตั้งมาอีกกระทู้ครับ อันที่จริงพวกขาประจำรุ่นดึกก็น่าจะรู้ช่องทางติดต่อกันหมดแล้วแหละแต่เผื่อไว้สำหรับสมาชิกขาใหม่
(พวกขาประจำมาอัพเดตด้วยนะเฮ้ย เผื่อบางคนเปลี่ยนเฟซเปลี่ยนทวิตอะไรแบบนั้น)

กระทู้นี้มีไว้แปะช่องทางสื่อสารอื่นที่ใช้สื่อสารกันได้นอกจากการสื่อสารโดยฝากข้อความทิ้งไว้Chatของเว็บ(ที่บางทีก็นิ่งบางทีก็ไหล) หรือเผื่อกรณีเว็บล่ม
และเพื่อสร้างสังคมของผู้ใช้เว็บ(เชื่อไหมว่าเมื่อก่อนเกือบๆจัดมีตติ้งกันมาแล้ว ฮา) โดยช่องทางสื่อสารจะเป็นอะไรก็ได้ ตั้งแต่ Facebook ,Twitter ,Steam
ยันเบอร์บ้าน(ถ้ากล้าแปะจริงๆ) ขอแค่ติดต่อได้ก็พอ อนึ่งใครทำเพจแล้วอยากฝากเพจจะแปะมาก็ได้ เต็มที่เลย เต็มใจอยากให้ติดต่อกันได้ทางไหนไหนก็แปะไป

วิธีแปะลิงค์คือ
พิมพ์ [ u r l ](เติมลิงค์ตรงนี้ลบเว้นวรรคด้วย)[ / u r l ]

ถ้ามีหมายเหตุอะไรเช่น ติดต่อช่องทางนี้ได้เฉพาะวันหยุดก็ใส่มา ดูของผมเป็นตัวอย่างได้

-----------------------------------------------------
อันนี้ของผมนะครับ
FB : https://www.facebook.com/kongphop.daosodsai.3 แอดแล้วIbมาด้วยนะไม่งั้นกดทิ้ง
Twitter : https://twitter.com/KdaoExLLBK อันเก่าเหมือนจะบินใครตามผม(คุ้นๆว่ามีคนบ้าจี้ตามผม)ให้มาตามอันนี้แทน

ขอฝากอีกอย่างหนึ่งครับไหนๆก็หลงเข้ามาแล้ว มีประเด็นอะไรเด็ดๆแล้วไม่อยากให้หายไปกับแชท อยากโชว์ของ ต้องการคุยซีเรียส(กว่าในแชท) มีข้อสงสัย หรือต้องการคุยกันยาวๆเกี่ยวกับอะไรก็ตามแบบคอมเม้นละหน้ากระดาษ ก็ใช้ฟอรั่มกันได้นะไม่ต้องกลัวโดนว่าปั้มกัน ฟอรั่มนิ่งแบบนี้น่ากลัวกว่าอีก เพราะบางทีเอาใส่แชทแล้วไม่มีใครเห็นหรือไม่ก็เจอขาประจำสิงแชทพาออกทะเล ใช้ฟอรั่มกันบ้างนะครับจะได้ดูไม่ร้าง Whoops! There was an error.

Whoops! There was an error.