• 1girl blush cleavage coin creeping_coin drill_hair english high_heels kenkou_cross_(artist) large_breasts monster_girl monster_girl_encyclopedia solo twintails // 1335x629 // 754.9KB

Tags 1girl blush cleavage coin creeping coin drill hair english high heels kenkou cross (artist) large breasts monster girl monster girl encyclopedia solo twintails

Discussion
Comments (3 Comments)
 • u_r_a_fish 2020-09-07 00:20:07
  ครีปปิงคอยน์
  ตระกูล มิมิค
  ประเภท กลายร่าง
  ที่อยู่อาศัย ปราสาทเก่า หอคอย ห้องสมบัติ
  นิสัย หยิ่ง
  อาหาร พลังวิญญาณของผู้ชวย

  เผ่ามิมิคที่สามารถแปลงรูปร่างของตนเองได้ พวกเธอจะแปลงร่างเป็นกองเหรียญ กระสอบที่มีเหรียญเต็ม ฯลฯ แล้วก็รอให้ผู้ชายมาติดกับ ปกติแล้วพวกเธอจะไปอยู่ในที่ที่นักผจญภัยหรือหัวขโมยไปกันอย่างปราสาทหรือหอคอยเก่าจำพวกนั้น แต่ก็มีรายงานหายากที่ว่าพวกเธอแอบเข้าไปในคลังสมบัติของอาณาจักรได้ด้วยน่ะนะ

  พวกเธอจะเผยตัวจริงออกมาเมื่อมีผู้ชายติดกับเดินเข้าไปใกล้หรือแตะต้องร่างแปลงของเธอ ในตอนนั้นเอง ส่วนหนึ่งของกองเหรียญทองจะแปลงสภาพไปเป็นร่างสัตว์ประหลาดหญิง แต่ผู้ชายก็จะไม่ตกใจเลย ซึ่งเป็นเพราะพวกเธอมีพลังที่สามารถแปลง"ตัณหาที่มีต่อเงินทอง"ให้เป็นตัณหาที่มุ่งมายังตัวเธอนั่นเอง นั่นก็คือเมื่อผู้ชายคนนั้นหลงเสน่ห์ทองคำเป็นกองๆแล้ว ถึงจู่ๆจะแปลงไปเป็นสัตว์ประหลาดเขาก็ยังเห็นว่าเธอเป็นกองทองที่เขาหลงใหลอยู่ดี จะบอกว่าพวกเธอใช้ประกายแวววาวของทองคำหว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายอย่างสัตว์ประหลาดก็ได้ แม้ว่าชายคนนั้นจะเห็นร่างจริงของเธอก่อนที่จะได้แตะต้องเขาก็จะไม่หยุดหรือถอยกลับไปและจะยังเข้าหาเธออยู่ ถ้าเธอยั่วเขาโดยถ่างขาให้เขาก็คงจะยอมสยบต่อตัณหา ขึ้นคร่อมแล้วก็█████อย่างไม่ลังเลเลย

  ยิ่งผู้ชายกระหายเงินตรามากเท่าไหร่ ตัณหาที่มีต่อตัวเธอก็ยิ่งรุนแรงเท่านั้น และผู้ชายที่เคยได้█████กับเธอแล้วก็จะหวงเธอมากด้วย เขาจะไม่อยากเสียเธอไปในลักษณะเดียวกับคนงกเงิน พูดอีกอย่างได้ว่ายิ่งเป็นคนโลภเท่าไหร่ก็จะยิ่งทุ่มเทความรักให้กับเธอมากเท่านั้น การ█████กับครีปปิงคอยน์นั้นจะตอบสนองตัณหาทั้งสองอย่าง ทำให้เกิดความสุขสมทั้งกายและใจ ดังนั้นผู้เป็นสามีของเธอจึงตั้งใจ█████กับเธอในตอนที่เกิดความละโมบขึ้นมา สำหรับคนใกล้ชิดมักจะเห็นว่าเขางกน้อยลงกว่าเดิมมาก แต่ผลการศึกษานั้นเห็นพ้องกันว่าระดับกิเลสของผู้ชายที่█████กับสัตว์ประหลาดนั้นจะยิ่งรุนแรงขึ้นทุกที เพียงแต่ว่ามันได้รับการเติมเต็มอย่างสมใจได้นั่นแหละ

  อนึ่ง แม้แต่ในตอนที่เผยร่างจริงแล้วพวกเธอก็มักจะมีเหรียญทองประดับตามตัวซึ่งเหรียญพวกนี้จริงๆแล้วเป็นพวกเธอทำขึ้นเองจากพลังเวทมนตร์ และถ้าเอาไปเทียบกับเหรียญที่ใช้แลกเปลี่ยนกันจริงๆแล้วก็จะเห็นได้ชัดว่าเป็นของปลอม แต่มันไม่ใช่ภาพลวงตาหรืออะไรที่จับต้องไม่ได้เลย มันเรียกว่า"ทองคำแดนปิศาจ"ซึ่งทำจากโลหะจริงๆและสามารถโหมกระพือกิเลสของมนุษย์ที่มองดูมันได้ ลักษณะดังกล่าวนั้นทำให้เหรียญพวกนี้เป็นของมีค่าสำหรับสัตว์ประหลาดและซื้อขายกันในราคาสูงทีเดียว

  จะเป็นคนที่แค่หาเงินมาเลี้ยงชีพหรือคนที่อยากใช้ชีวิตหรูหราก็สามารถเติมเต็มความปรารถนาของตนได้โดยการหาตัวครีปปิงคอยน์แล้วก็█████กันทั้งวันทั้งคืน แต่สำหรับคนที่ต้องการเงินไปซื้อยาราคาแพงเพื่อรักษาโรคร้ายหรืออย่างอื่นนั้นก็สามารถให้เธอทำทองคำแดนปิศาจได้จากการรับพลังวิญญาณมากๆซึ่งสามารถนำไปขายทำเงินได้เหลือเฟือ พวกเธออาจะเป็นสมบัติเก๊ แต่ถ้าได้มาครอบครองก็ไม่ใช่จะเจ๊งหรืออะไรหรอก
 • lgsa118 2020-09-09 11:58:07
  เจ้าแม่สายเปย์ชัด ๆ 'w'
 • MokLead 2021-02-01 16:15:29
  *ผู้ชวย
 • 1girl abubu arai-san_mansion common_raccoon_(kemono_friends) doors elevator kemonomimi kemono_friends monster red_eyes // 3000x2440 // 2.0MB

Tags 1girl abubu arai-san mansion common raccoon (kemono friends) doors elevator kemonomimi kemono friends monster red eyes

Discussion
Comments (1 Comments)
 • u_r_a_fish 2020-10-24 16:21:01
  ประมาณว่าตอนจบอีกแบบของ https://www.nicovideo.jp/watch/sm36957771
 • 1girl alternate_costume black_dress black_hair black_legwear breasts cleavage Closed_Mouth collarbone dress enmaided eyebrows_visible_through_hair feet_out_of_frame garter_straps hair_between_eyes kantai_collection kasumi_(skchkko) large_breasts long_hair maid maid_dress maid_headdress nagato_(kantai_collection) red_eyes short_sleeves smile solo thighhighs // 613x1000 // 77.4KB

Tags 1girl alternate costume black dress black hair black legwear breasts cleavage Closed Mouth collarbone dress enmaided eyebrows visible through hair feet out of frame garter straps hair between eyes kantai collection kasumi (skchkko) large breasts long hair maid maid dress maid headdress nagato (kantai collection) red eyes short sleeves smile solo thighhighs

Discussion
Comments (1 Comments)
 • lgsa118 2020-10-19 01:19:15
  เครื่องแก้ว คือ โซนที่ห้ามเมดคนนี้เข้าใกล้เป็นอันขาด 'w'
 • 1girl blue_eyes blush gawr_gura hololive hood loli looking_at_viewer open_mouth sharp_teeth smile solo tatejimauri virtual_youtuber // 2508x3344 // 3.2MB

Tags 1girl blue eyes blush gawr gura hololive hood loli looking at viewer open mouth sharp teeth smile solo tatejimauri virtual youtuber

Discussion
Comments (1 Comments)
 • lgsa118 2020-10-17 15:26:13
  อย่ากินนะ 'w'
 • 1girl alternate_hairstyle alternate_hair_length arms_up bangs black_gloves black_hair breasts elbow_gloves fingerless_gloves gloves Grey_Background kantai_collection kasumi_(skchkko) large_breasts nagato_(kantai_collection) parted_lips red_eyes short_hair simple_background sleeveless solo upper_body // 958x1000 // 123.0KB

Tags 1girl alternate hairstyle alternate hair length arms up bangs black gloves black hair breasts elbow gloves fingerless gloves gloves Grey Background kantai collection kasumi (skchkko) large breasts nagato (kantai collection) parted lips red eyes short hair simple background sleeveless solo upper body

Discussion
Comments (1 Comments)
 • lgsa118 2020-10-17 15:25:30
  สาว ๆ ในกองเรือนี้กรี๊ดลั่นแน่นอน 'w'